เกี่ยวกับเรา

 

บริษัท เอสทีเอ็นซี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์นิวเมติกส์และไฮดรอลิกนำเข้าจากต่างประเทศแบรนด์ STNC และ Uni-d โดยผ่านการรับรองคุณภาพสินค้าตามมาตรฐานจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง อาทิ เช่น ชุดกรอง โซลินอยด์วาล์ว(solinoid valve) ข้อต่อ คอปเปอร์ สายลม กระบอก ท่อ,แกน ชุดประกอบกระบอกลม ไฮดรอลิก ฯลฯ
ทางบริษัทฯ รับออกแบบให้คำปรึกษา แนะนำ เกี่ยวกับระบบนิวเมติกส์ โซลินอยด์วาล์ว(solinoid valve) และงานสั่งทำกระบอกลมตามแบบต่าง ๆ โดยทีมช่างและวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญสูง สินค้าของเรามีคุณภาพและมีการรับประกันสินค้าทุกชนิด บริษัทฯ มุ่งเน้นการบริการ การจัดส่งที่รวดเร็ว ทันใจ สร้างความประทับใจและความพึงพอใจให้ลูกค้าด้วยดีเสมอมาระบบไฮดรอลิกที่นิยม ใช้ในทุกอุตสาหกรรม โดยอาศัยหลักการเปลี่ยนพลังงานแรงดัน ของน้ำมันไฮดรอลิก เป็นแรงผลักหรือดึงในแนวเชิงเส้น กระบอกสูบที่พบในอุตสาหกรรมทั่วไป

บริษัทก็นำเข้า-จำหน่าย เครื่องรัดกล่อง เครื่องหีบห่อ,เครื่องสายรัด ภายใต้แบรนด์ "HOKIPACK" ซึ่งมีทั้งแบบกึ่งอัตโนมัติ , อัตโนมัติ  

บริษัทก็จำหน่ายท่อพีพีอาร์ (PP-R)  ข้อต่อพีพีอาร์ต่างๆ ใช้งานในระบบการจ่ายน้ำ ได้ทั้งระบบท่อน้ำร้อน/ท่อน้ำเย็น สินค้าผ่านการตรวจสอบกรมวิทยาศาสตร์ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ประเทศไทย)และได้รับการรับรองมาตรฐาน นิยมใช้กันแพร่หลายในงานการประปา ทั้งใน-นอกอาคารสูง โครงการที่พักอาศัย บ้านเรือน อาคารพาณิชย์ โรงแรม โครงการก่อสร้างต่างๆ ใช้เดินท่อระบบนิวเมติคส์ก็ได้ วัสดุมีความคงทนแข็งแรง สะอาด ปลอดภัย หมดปัญหาเรื่องสนิม ตะกรัน ทนทานต่อสารเคมี ทนอุณหภูมิได้สูงถึง 3-95 องศาเซลเซียล ทนแรงดันได้สูงถึง 10-20 บาร์ ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็วด้วยระบบเชื่อมต่อโดยความร้อน ป้องกันปัญหาการรั่วซึม มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน